Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc bán và cho thuê rối hơi và cung cấp thiết bị cho sự kiện, với những mẫu mã đa dạng, các mẫu rối quảng cáo với đầy đủ các màu sắc hấp dẫn, chất liệu phong phú, kích đỡ phù hợp cho nhiều. Nhằm đem lại cho bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt hơn.

Cty chúng tôi có một địa chỉ dịch vụ cung cấp con rối hơi quảng cáo hay chuyên sản xuất con rối hơi, con rối bay theo mẫu có sẵn hay theo mẫu hoặc ý tưởng của khách hàng. Với những mẫu mã cực kỳ đa dạng, màu sắc sặc sỡ với chất lượng may vải rối tốt nhất.

 

Rối là một sản phẩm cấp thiết cho các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, những chương trình vui chơi giải trí… Trước lúc đơn vị sự kiện thì người tổ chức thường lo âu làm cho sao để buổi sự kiện sẽ lôi kéo được nhiều người nhằm mang lại hiệu quả. Hình ảnh chú rối tương đối to cao với khuôn mặt nhí nhố, xoành xoạch động đậy ở cổng chào sẽ làm bất cứ người nào cũng phải chú ý tới. Sở hữu hình dáng dễ thương, màu sắc trang nhã và phong cách, rối sẽ là điểm nhấn đặc thù lôi kéo ánh nhìn của ko chỉ các người tham dự sự kiện mà còn có cả các người trên đường. Rối hơi cũng là lựa chọn giá thành thấp nhất và kinh tế nhất khi lựa chọn loại hình này.

Tùy theo đề nghị của quý khách, chúng tôi nhận những đơn đặt đặt hàng, cung ứng rối bay theo mẫu riêng của những khách hàng. Tuy nhiên, đơn vị có đội ngũ thiết kế giỏi, có thể hỗ trợ người dùng trong công đoạn thiết kế, lên ý tưởng cho những sản phẩm rối nhằm tạo kết quả tốt nhất trong việc trưng bày, tăng tính quảng bá cho thương hiệu, nhãn hiệu.