Tìm một dịch vụ cho thuê rối hơi là một sự lựa chọn tốt nhất, việc sự dụng rối gây ấn tượng kích thích được sự tò mò cho khách hàng tại các khu vực khai trương, lễ khởi công và khai mạc… Khi bước lối vào một buổi lễ rối sẽ được dựng rối hơi cao nhảy múa, màu sắc nổi bật với dòng chữ để tên thương hiệu logo hoặc để tên chương trình hay chữ kính chào quí khách thì sẽ tăng sự nhộn nhịp và sôi động cho buổi sự kiện. Một lợi thế nữa là có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ xa rất hợp với các gian hàng triễn lãm và các lễ khai trương đến tận nơi.

cho thuê rối hơi
cho thuê rối hơi

Con rối hơi gồm hai loại để lựa chọn:

     –   Rối hơi một chân kèm 1 máy thổi sử dụng.

     –   Rối hơi hai chân kèm 2 máy thổi sử dụng.

 

 

Mẫu mã và màu sắc hết sức đa dạng: con rối hơi hình người như sản xuất rối hơi chú hề, ông già noel, mẫu người tuyết, mô hình điện thoại, hình các con thú…Tùy theo không gian mô hình của chương trình, các bạn có thể chọn các loại rối hơi vẫy tay với kích thước khác nhau.

Bán và cho thuê con rối bay, rối hơi quảng cáo TPHCM và trên toàn quốc.

cho thuê rối hơi
cho thuê rối hơi

Chuyên sản xuất con rối hơi, con rối bay theo mẫu có sẵn hay theo mẫu, ý tưởng của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật, chất lượng tốt phục vụ nhiều sự kiện khác nhau. Tư vấn tận tình, thiết kế mẫu con rối hơi trước để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất.

thuê rối hơi mừng khai trương
thuê rối hơi mừng khai trương

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận đơn hàng bán rối hơi hoặc cho thuê rối hơi. Rối được thiết kế theo ý tưởng của các khách hàng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của cty có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế 2D 3D cho các sản phẩm rối hơi nhằm tạo ra hiệu quả khi sử dụng trong không gian cần trưng bày, tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm.

rối hơi sân vận động
rối hơi sân vận động

Những chú rối hơi đẹp lạ mắt đó là 1 trong những sản phẩm có sức hút rất lớn trong các thiết bị dùng để quảng cáo thương hiệu hiệu quả và rất sinh động sẽ thu hút được nhiều ánh mắt của khách hay người đi đường khi đi ngang nơi trưng bày quảng cáo.

rối hơi vẫy tay
rối hơi vẫy tay

Để phục vụ nhu cầu sử dụng rối hơi tại các buổi event và lễ hội, cty là đơn vị tổ chức sự kiện chân thành gởi đến quý khách gói dịch vụ bán và cho thuê rối hơi, với nhiều kinh nghiệm làm việc qua nhiều đối tác và sự kiện lớn cty sẽ đáp ứng các yêu cầu của quí khách hàng. Hãy liên lạc ngay với cty chúng tôi để biết thêm chi tiết báo giá và bảng giá.