Dịch vụ may cổng hơi và cho thuê cổng hơi theo yêu cầu thường được sử dụng cho lễ khai trương, khánh thành hay sự kiện. Cổng hơi cho khách mời biết được vị trí, đồng thời biết được chương trình và sự trân trọng của đơn vị tổ chức.

may cổng hơi

May cổng hơi

Đối với những sự kiện thường xuyên được tổ chức thì đặt may cổng hơi là thích hợp nhất. Nó vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vừa có thể sử dụng lâu dài cho nhiều sự kiện.

Việc bảo quản cổng hơi cũng đơn giản không chiếm quá nhiều diện tích, cũng không đòi hỏi gì nhiều. Chỉ cần để ở nơi tránh ánh nắng và tránh nơi ẩm ướt hay con trùng cắn là được rồi.

cho thuê cổng hơi

Thuê cổng hơi theo yêu cầu

Với những cửa hàng/ doanh nghiệp ít sử dụng thường thuê cổng hơi hơn là đặt may theo yêu cầu. Tất nhiên giá thuê sẽ cao hơn nhiều nếu không có làm cùng một đơn vị tổ chức sự kiện. Bởi vậy doanh nghiệp khi làm sự kiện sẽ yêu đơn vị tổ chức cho thuê cổng hơi kèm theo. Nhằm giảm chi phí thuê cổng hơi và dễ giám sát tiến độ khi làm việc với nhiều đơn vị.

Công ty TNHH PR Việt chuyên nhận may cổng hơi và cho thuê cổng hơi, rối hơi và người hơi theo yêu cầu. Chúng tôi có nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại và màu sắc kích cỡ tuỳ theo yêu cầu. Vận chuyển miễn phí khi đặt may hoặc thuê cùng sự kiện do PR Việt tổ chức.

Ngoài ra, cổng chào hơi khi kết hợp với rối hơi, người hơi còn giúp quảng cáo từ xa và giúp khách mời nhận biết vị trí cần đến. Để trao đổi cũng như giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327
Website: https://roihoi.com.vn