Cổng hơi là một loại cổng chào thường được chỗ ra vào của sự kiện các buổi lễ khai trương, khánh thành hay lễ động thổ… Cổng hơi có màu sắc nổi bật cho nên rất dễ gây ấn tượng và chú ý đối với mọi người. Cổng hơi nhiều với nhiều màu nổi bật với dòng chữ tên chương trình sự kiện là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời trong các buổi sự kiện hoành tráng nổi bật ở các khu vực xung quanh ngay từ xa.

cho thuê cổng hơi

Cách lựa chọn cổng hơi phù hợp

Tùy theo không gian lối vào cổng sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với nhiều kích thước khác nhau, các bạn có thể chọn các loại cổng hơi với kích thước khác nhau:  Cổng nhiều loại với kích thước từ 10m-30m với nhiều màu sắc đa dạng và đảm bảo giữ được màu sắc khi in ấn, chất liệu khó phai màu khi để ngoài trời là bạt nhựa PVC Tarpaulin, với những đường may có thể chịu được nắng gió và thời gian khắt nghiệt của Việt Nam. Cty chúng tôi nhận đặt may các loại cổng hơi giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

cho thuê cổng hơi

Dịch vụ cho thuê cổng hơi quảng cáo của cty

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, bán cổng hơi và lắp đặt các thiết bị sự kiện lớn, cty có thể tư vấn các mẫu cổng hơi sao cho phù hợp với không gian lắp đặt sao cho hiệu quả sao tiếp cận được người đi đường hoặc khách đến tham quan nhiều nhất.

Ngoài việc thuê cổng hơi chúng ta còn có thể kết hợp cổng hơi với rối hơi hoặc người hơi để có thể tăng phần vui nhộn và hứng thú cho buổi lễ. Liên hệ cho thuê cổng hơi ngay để nhận được sự tư vấn và báo giá cổng hợp lý. Chúng tôi nhận bán hoặc cho thuê vận chuyển ở khu vực TPHCM, Đà nẵng, Hà Nội, Nha Trang và các tỉnh thành khác.