cổng hơi sự kiện

Công ty PR Việt chuyên bán cổng hơi và cổng chào hơi sự kiện khai trương, khánh thành… Vì thế bạn đang cần mua cổng hơi cho sự kiện sắp tới và tái sử dụng cho nhiều lần sự kiện khác.

Bán cổng hơi

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được lựa chọn những mẫu có sẵn và lựa chọn màu theo sở thích. Nếu những mẫu sẵn có không đáp ứng được yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ thiết kế lại theo yêu cầu.

Cổng hơi được làm bằng vải nhập (có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu), có độ dẻo, đàn hồi tốt giúp tăng độ bền của sản phẩm. Chính vì vậy mà giá thành sản phẩm cao hay thấp là tuỳ theo yêu cầu.

Cổng chào hơi sự kiện có nhiều kích thước như: 5m, 6m, 7m, 8m, 10m, 12m, 20m…

Ngoài ra, để thu hút sự chú ý của mọi người bạn có thể thuê hoặc may rối hơi đứng 2 bên cổng hơi để thu hút và chào khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ trước ngày quý khách hàng cần.

cho thuê cổng chào hơi sự kiện

Chúng tôi chủ động đưa nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn để có một phương án tốt nhất cho bạn.

Máy thổi cổng hơi

Máy thổi cổng hơi, rối hơi

Máy thổi cổng hơi, rối hơi là loại máy thổi liên tục, thường được sử dụng cho rối hơi và cổng hơi. Máy được đặt nối vào chân con rối bằng hơi. Máy hoạt động liên tục giúp rối hơi bay tạo sự chú ý cho khách hàng.

Máy thổi được thiết kế bằng kim loại, máy được thiết kế chắc chắn, an toàn cho người dùng. Thân máy được phủ bằng lớp sơn, chống gỉ sét.

Nên sử dụng máy đúng công suất để thời gian sử dụng tốt nhất.Chat tư vấn trực tuyến
Để đặt mua hay may cổng hơi hoặc thuê cổng hơi, máy thổi hơi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại/Zalo: 0906397327

Hoặc qua E-mail: [email protected]
Website: https://roihoi.com.vn