Cty có hơn 7 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị sự kiện là bán cổng hơi và bán cổng hơi, cổng chào giá rẻ tốt nhất tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng với bề dày kinh nghiệm về sản xuất và thiết kế và lắp đặt, cty đã có nhiều loại cổng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Vì sao nên lựa chọn cổng hơi cho sự kiện

bán cổng hơi
Cổng hơi chương trình khuyến mãi

Cổng hơi, cổng chào hay cổng rồng luôn được lựa chọn là vật dụng chào đón khách đến tham dự sự kiện, thu hút sự chú ý và nổi bật đầu tiên biết đến tên sự kiện. Với đặc điểm cổng gọn nhẹ dễ di chuyển nhanh chóng nên cổng thường được lựa chọn thay cho các trang trí khác như cổng chào Formex hay Hiflex. Với chi phí rẻ cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, vì vậy khách hàng thường liên hệ cty để có được dịch vụ bán cổng và cổng chào giá tốt tại TPHCM và các tỉnh thành khác như Đà Nẵng và Hà Nội.

Những yếu tố công ty bán và cho thuê cổng tốt trên thị trường:

Sản phẩm đạt chất lượng và nhiều chủng loại để lựa chọn:

bán cổng hơi
cổng hơi sân vận động

Công ty chúng tôi có rất nhiều loại cổng hơi sự kiện cho quý khách lựa chọn với dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng rồng. Mẫu mã đa dạng với cổng chào tròn, cổng rồng phượng với nhiều kích thước từ 5-20m phù hợp để có thể lựa chọn một cách ưng ý nhất.

Cổng hơi thường có nhiều màu sắc nổi bật vàng đỏ, xanh…Với chất lượng cổng được sản xuất bằng nhiều chất liệu bao gồm PVC, vải, dán chữ và logo đảm bảo hài hòa màu sắc. Đảm bảo bạn sẽ không cần lo lắng về mẫu mã và chất lượng của cổng hơi khi sử dụng dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng rồng từ cty.

Dịch vụ cho thuê và bán cổng hơi phù hợp với nhiều đối tượng

bán cổng hơi
Cổng hơi ngoài trời

Công ty chúng tôi có 2 dạng dịch vụ đó là dịch vụ cho thuê cổng hơi và dịch vụ bán cổng hơi. Với 2 loại dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, phù hợp với chi phí tổ chức và lịch trình tổ chức sự kiện của từng đơn vị.

Đến với công ty chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm chi phí để có thể sử dụng cổng hơi tùy chọn với hai loại dịch vụ ở trên cho các đối tượng khác nhau như các đơn vị tổ chức sự kiện hoặc các cá nhân đơn lẻ.

Đội ngũ thiết kế và đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Cổng hơi chào mừng lễ khai trương
Cổng hơi chào mừng lễ khai trương

Không chỉ bán và cho thuê cổng được thiết kế sẵn mà công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng hơi thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng để tạo ra những cổng mới và phù hợp với mục đích của chương trình tổ chức nhằm thu hút ánh nhìn của nhiều người cho thương hiệu hoặc khẩu hiệu của khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và bố trí cổng sau cho thuận tiện, sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn cổng hay kết hợp cùng rối hơi phù hợp với mục đích tổ chức chương trình biểu diễn. Đừng chần chừ mà hãy đến với dịch vụ của công ty chúng tôi với những yếu tố đó.

 Giá thành cổng cạnh tranh rẻ và hợp lý nhất

cổng hơi lễ khởi công
cổng hơi lễ khởi công

Với cổng hơi đạt chất lượng đa dạng chất lượng đảm bảo cổng chịu được thời tiết Việt Nam nắng mưa nên khó phai màu đảm bảo được màu sắc tươi cho cổng. Cộng với việc cho thuê cổng hơi hay bán cổng hơi và cũng máy thổi đi kèm trong quá trình lắp đặt đảm bảo an toàn và thành công mỹ mãn cho các chương trình.

Với giá thành dịch vụ của công ty chúng tôi đảm bảo về giá luôn cạnh tranh trong thị trường. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn và báo giá cổng và dịch vụ bán cổng hơi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi hi vọng sẽ đem lại giá trị về mặc hình ảnh góp phần vào sự thành công của chương trình khách hàng tổ chức.