Rối hơi thần tài có ý nghĩa trong kinh doanh buôn bán. Ngoài việc trang trí, thu hút khách, người hơi thần tài còn mang may mắn, tài lộc cho gia chủ.

rối hơi thần tài
Mẫu: thần tài dọc

Rối hơi thần tài

Rối hơi là giải pháp tối ưu, cải thiện tình hình kinh doanh của cửa hàng. Mẫu thần tài có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những mẫu rối hơi khác. Đó là lý do mà các cửa hàng, doanh nghiệp luôn tin chọn và đặt may.

Ý nghĩa thần tài ở Việt Nam

Theo tín ngưỡng xa xưa, thần tài là vị thần cai quản tiền bạc, mang may mắn và tài lộc.
Thần tài mang yếu tố tâm linh với đời sống Văn hóa của người Việt. Doanh nghiệp luôn tin và sử dụng hình ảnh thần tài để cầu mong buôn bán thuận lợi, phát tài.

Phân loại thần tài hơi

Rối hơi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn thuận lợi trong kinh doanh buôn bán. Tùy vào mục đích sử dụng, mà chúng ta chọn lựa loại rối hơi phù hợp:

Rối hơi tĩnh

Thường đặt tại các buổi lễ khai trương cửa hàng/ doanh nghiệp, và các sự kiện lớn. Với mong muốn thu hút khách hàng và mang đến tài lộc. Đây là loại rối hơi được bơm căng và đặt cố định một chỗ. Rối hơi này chủ yếu thu hút sự chú ý và truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Rối hơi vẫy tay hay chỉ phương hướng

Luôn được đặt trước cửa hàng hoặc đặt cách đó 100~200m để hướng dẫn đường đi cho khách hàng. Là loại rối hơi được sử dụng nhiều nhất, bởi hành động vẫy tay dễ khiến mọi người chú ý.

Mỗi loại rối hơi có công dụng riêng khác nhau. Nhưng chung mục đích là thu hút sự chú ý của mọi người đi qua cửa hàng, trung tâm thương mại hay doanh nghiệp.

May mắn từ thần tài hơi

Cửa hàng bạn vắng khách, doanh thu doanh nghiệp giảm, mặc dù địa điểm kinh doanh vô cùng thuận lợi. Không phải sản phẩm không tốt hay thương hiệu của bạn chưa ai biết đến. Nguyên nhân chính là thiếu sự thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Cần chú ý những ưu điểm cũng như thời điểm sử dụng thích hợp.

người hơi thần tài
Mẫu: thần tài hơi tiệm vàng Hoa Lan Kim Phát

Dùng người hơi thần tài khi nào

Tính chất rối hơi là sử dụng lâu dài, thu hút gọi mời và duy trì khách hàng. Doanh nghiệp thường dùng vào dịp khai trương, cúng đầu năm/ tất niên, ngày thần tài.

Ngày khai trương

Là sự kiện đánh dấu cột mốc ra đời cửa hàng/ doanh nghiệp. Là một ngày quan trọng mang đến may mắn cho sự phát triển sự nghiệp. Trang bị rối hơi trước cửa hàng nhằm mang lại may mắn suôn sẻ, thuận lợi về sau.

Ngày thần tài

Đây là ngày cám ơn Thần tài đã phù hộ suốt năm qua, cũng như cầu mong sự may mắn.

Cúng đầu năm

Đây được coi là ngày khởi đầu cho một năm mới đầy thuận lợi và phát đạt. Việc không trang bị rối hơi quả là một thiếu sót.

Cúng tất niên

Ngày tổng kết, ghi nhận năm qua đã đạt và chưa đạt những gì, chuẩn bị cho một năm mới.

Tùy thời điểm thích hợp để sử dụng, người hơi thần tài luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Ưu điểm rối hơi thần tài

– Rối hơi được thiết kế thân thiện với tông màu đỏ chủ đạo, cùng thỏi vàng trên tay. Thần tài là hình ảnh quá quen thuộc, nên dễ dàng gây chú ý là điều dễ hiểu.
– Rối hơi mang tài lộc cho gia chủ về mặt niềm tin, nâng cao tình thần kinh doanh buôn bán.
– Truyền tải thông điệp đến khách hàng, thông tin cửa hàng hay chỉ đơn giản là một lời chúc.
– Rối hơi còn giúp gia tăng niềm tin cho khách hàng, tạo được sự uy tín lâu dài.

Giá thành rối hơi thần tài

Bạn có tin giá trị mà người hơi thần tài mang lại cao hơn giá thành của chính nó? Việc sỡ hữu một rối hơi chắc chắn là điều cần thiết đối với cửa hàng của bạn.

Giá rối hơi quảng cáo dao động từ 2,9 triệu đến 3,8 triệu. Giá đã bao gồm: Máy thổi, rối hơi in ấn 2 mặt, vận chuyển toàn quốc.

Với chi phí tham khảo trên, bạn đã hiểu vì sao giá trị cao hơn giá thành rồi phải không?

May rối hơi thần tài ở đâu

Nhu cầu sử dụng rối hơi ngày càng tăng, cùng sự ra đời nhiều công ty sản xuất rối hơi. Vì vậy, bạn hãy tìm đơn vị bán rối hơi phù hợp mục đích sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên chọn những đơn vị sản xuất uy tín. Nhầm đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng mẫu và thời gian sự kiện cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng bài chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của rối hơi thần tài. Từ đó chọn cho mình một đơn vị sản xuất hay cho thuê rối hơi giá rẻ, may đúng mẫu phụ hợp. Để tình hình kinh doanh cửa hàng của bạn được cải thiện cũng như gặp nhiều may mắn.

Chat tư vấn trực tuyến