Người hơi cua được sử dụng rộng rãi cho các quán ăn, cung cấp hải sản … để thu hút khách. Rối hơi cua sẽ được đặt trước quán và vãy tay chào mời gọi khách hàng đến với quán ăn.

nguoi hoi cua
Người hơi cua đặt may hay thiết kế mới hoàn toàn.

Người hơi cua

Các mẫu người hơi cua sẽ được quý khách hàng lựa chọn sau đó chúng tôi sẽ thêm nội dung. Kết với hình ảnh đại diện thương hiệu hay thông tin liên hệ như: tổng đài, thực đơn, địa chỉ … Miễn sao nội dung sẽ được hiển thị vừa vặn trên rối hơi cua để thu hút ánh mắt mọi người.

Chiều cao của rối hơi

Để trang trí cho đẹp quán hay cửa hàng thì người hơi cua chiếm rất ít diện tích bề ngang. Đồng thời rôi hơi cua có chiều cao từ 2,3 – 2,5 mét, đây là chiều cao lý tưởng để thu hút sự chú ý hay chỉ chỗ cho khách hàng.

Lưu ý: chiều cao sẽ được tính từ mặt đất trở lên, bao gồm cả máy thổi.

Giá thành rối hơi cua

Rối hơi sẽ được tính theo chất lượng cũng như máy thổi kèm theo hay công suất máy thổi. Chất liệu càng tốt thì chi phí càng cao, bù lại rối hơi sẽ bền hơn so với vải thường.

Giá rối hơi tham khảo dao động từ 2,9 triệu đến 3,8 triệu (giá có thể thay đổi theo thời gian). Giá đã bao gồm: Máy thổi, rối hơi in ấn 2 mặt, thiết kế nội dung / màu sắc theo yêu cầu và vận chuyển toàn quốc.

Chỗ đặt may rối hơi cua ở đâu

Để tránh khách hàng đặt may rối hơi không đúng nơi sản xuất hay chất lượng kém khiến sản phẩm nhanh hư. Quý khách có thể liên hệ thắc mắc cũng như trao đổi với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Chat tư vấn trực tuyến

Nếu quý khách hàng chỉ làm cho sự kiện hay chương trình có thể đặt thuê rối hơi theo ngày. Như vậy sẽ giúp cho doanh nghiệp hay cửa hàng giảm chi phí nhưng điều này chỉ hữu ích được một thời gian. Vì vậy, vậy bạn nên cân nhắc trước khi thuê kẻo tốn nhiều chi phí hơn khi thuê rối hơi cua.

Với kinh nghiệm sản xuất và thiết kế nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng cho khách hàng. Chúng tôi từ hào là đơn vị cung cấp và sản xuất rối hơi, cổng hơi theo yêu cầu. Được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm trời.

Chúc cửa hàng hay doanh nghiệp bạn luôn phát đạt và thu hút nhiều khách hàng.